Galaxy S8 sẽ có camera kép, máy quét mống mắt

Theo rò rỉ từ một tài khoản Weibo (Trung Quốc), Galaxy S8 sẽ có mặt của camera kép độ phân giải lần lượt là 12 megapixel và 13 megapixel, cùng máy quét mống mắt tương tự như trên Galaxy Note 7.

galaxy-s8-se-co-camera-kep-may-quet-mong-mat

Galaxy S8 rò rỉ thông số trên Weibo.

Cụ thể, module cảm biến camera 12 megapixel sẽ tương tự như Galaxy S7, trong khi camera 13 megapixel còn lại do Sony sản xuất và chưa rõ thông số. Theo Phonearena, cả hai khi kết hợp với nhau hứa hẹn cho ảnh chụp đẹp hơn, đặc biệt là khả năng tập trung giúp hình ảnh có chiều sâu, và chụp trong môi trường thiếu sáng. Bên cạnh đó, máy ảnh trước của Galaxy S8 cũng được nâng cấp lên 8 megapixel. Hiện bộ phận này trên Galaxy S7 chỉ có độ phân giải 5 megapixel.

Khả năng bảo mật mống mắt (Iris Scanner) vừa xuất hiện trên Galaxy Note 7 cũng sẽ có mặt trên Galaxy S8, theo nguồn tin. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ nó được bổ sung tính năng mới (ví dụ đăng nhập dịch vụ trực tuyến, thanh toán ngân hàng…), hay chỉ làm nhiệm vụ mở khóa màn hình như hiện tại.

Trước đó, không ít các tin đồn liên quan đến dòng Galaxy S thế hệ tiếp theo của Samsung. Máy được cho là sẽ có màn hình độ phân giải QHD (2.160 x 3.840 pixel) nhằm phục vụ các nội dung thực tế ảo, vi xử lý Snapdragon 830 hiệu năng cao và tiết kiệm năng lượng, nguồn pin cao hơn, khả năng chống bụi, chống nước chuẩn IP68… Nếu theo đúng lịch trình ra mắt dòng S, Galaxy S8 dự kiến có mặt tháng 2/2017.

Bảo Lâm
(theo VnExpress)

Tin mới