Giới thiệu công ty TNHH Cát Tường - PCB Cát Tường

Với phương châm "Sự hài lòng của Quý Khách hàng là mục tiêu của chúng tôi", chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để củng cố nguồn nhân lực tay nghề cao, liên tục cải tiến kỹ thuật, quản lý chất lượng chặt chẽ nhằm đảm bảo 100% sản phẩm của Công ty chúng tôi đều đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất, góp phần đưa nền sản xuất các sản phẩm điện tử trong nước phát triển hơn nữa, theo kịp nền sản xuất công nghiệp và tự động hoá hoàn toàn trên thế giới.

Chúng tôi rất mong muốn được cộng tác lâu dài với tất cả các công ty, tổ chức, cá nhân, các hãng sản xuất điện tử trong và ngoài nước, hy vọng với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng khi đến với PCB Cát Tường.
Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất mạch in quy mô lớn với dây chuyền tiên tiến, hiện đại tại Việt Nam. Chúng tôi luôn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để tất cả cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty phấn đấu vươn lên. 

Với cơ sở vật chất, máy móc, nhà xưởng rộng rãi, đội ngũ công nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đáp ứng được những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất với giá cả hợp lý nhất và chất lượng đảm bảo cao nhất.
Chúng tôi liên tục tìm kiếm nguồn nhân lực có trình độ cao, hiểu biết trong tất cả các lĩnh vực điện, điện tử, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất mạch in. Do đó chúng tôi luôn có mét nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng được đa dạng các nhu cầu sản xuất của Công ty.
Tất cả cán bộ công nhân viên của chúng tôi luôn chủ động trong công việc, phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung của Công ty. Tất cả được sống trong một môi trường thân ái đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau để cùng nhau phát triển. Chúng tôi tự hào là một đại gia đình lớn, mỗi thành viên trong gia đình đều tự hào và gắn bó với gia đình của mình. 

Tinh thần PCB Cát Tường
Giao thoa Phát lộc
Phồn vinh từ Gắn kết
 
Triết lý cuộc sống PCB Cát Tường
Cùng sống - cùng vui - Cùng làm - Cùng hưởng
 
Triết lý kinh doanh PCB Cát Tường
Chia sẻ lợi ích. 
Chia sẻ lợi ích để có Bạn vĩnh viễn
 
Thông điệp hành động về tinh thần Lãnh đạo PCB Cát Tường 
Coi Lợi ích của Khách hàng là mục tiêu
Coi Tiền đồ của CBCNV là trách nhiệm
Coi Đóng góp với Xã hội là nghĩa vụ.
 
Thông điệp hành động về tinh thần Học tập PCB Cát Tường
Lấy lý thuyết trong trường lớp làm cơ sở
Lấy từng trải trong cuộc sống làm tri thức
Kết hợp với kinh nghiệm nghề nghiệp để lý luận.
 
Thông điệp hành động cho mọi người PCB Cát Tường
Đối với Bản thân phải Trung thực, Cầu thị
Đối với Đồng nghiệp phải Thẳng thắn, Giúp đỡ
Đối với Công ty phải Tâm huyết, Trung thành
Đối với Thương hiệu phải Nâng niu, Vun đắp
Đối với Sản phẩm phải Sáng tạo, Tiên phong
Đối với Khách hàng phải Trân trọng, Phục vụ
Đối với Thương trường phải Linh hoạt, Khôn khéo.